ALPHA HEALTH CLUB GRAND OPENING

Alpha Health Club Grand Opening – วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ณ Alpha Health Club (เยื้องกับภูเก็ตอินเด็กซ์ ลิฟวิ่ง มอลล์)

.

.
PHUKET : เมื่อวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00-20.30 น. อัลฟ่าเฮลธ์คลับ Alpha Health Club ได้จัดงาน Grand Opening เปิดบริการอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายนรภัทร ปลอดทอง เป็นประธานในพิธี พร้อมคุณสมใจ สุวรรณศุภพนา นายกเทศมนตรีเทศบาลนครภูเก็ต เป็นผู้เปิดสายมาลัย ศุภมงคลฤกษ์ พร้อมจัดมินิคอนเสิร์ตจาก แก้ม The Star ในธีม Red in White Garden Party

.

.
คุณพิรเณศวร์ เอกวานิช ผู้บริหารอัลฟ่าเฮลธ์คลับ กล่าวว่า “Alpha Health Club ก่อตั้งจากความรักในการออกกาลังกายของผม ผมมุ่งหวังอย่างยิ่งที่จะสรรสร้างศูนย์สุขภาพที่ครบวงจร ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย เหมาะกับการออกกาลังกายที่ถูกต้อง จัดสรรคลาสออกกาลังกายระดับเวิล์ดคลาสของ LESMILLS จากประเทศออสเตรเลีย อาทิเช่น Body Pump, Body Jam, Body Combat, RPM และเพิ่มความครบครันโดยมี Dynamic Club ร่วมเปิดคลาส Cross Fit และมวยไทย นอกจากนี้การสรรหาเทรนเนอร์ จะมุ่งเน้นบุคลากรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ เพื่อความปลอดภัย และสัมฤทธิผลให้กับสมาชิก รวมถึงสถานที่ ที่ผมให้ความสาคัญกับการจัดสรรพื้นที่สีเขียวสาหรับการพักผ่อน สร้างแทรคลู่วิ่ง 70 เมตร นอกอาคาร เพื่อสมาชิกของเราจะได้ทั้งความสุขทางใจ และความสมบูรณ์ทางกาย ดังสโลแกนของเรา “Fit your Experience – ประสบการณ์ที่ลงตัวเพื่อคุณ”

.

.
นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ประธานในพิธี กล่าวว่า “Alpha Health Club เป็นศูนย์ออกกาลังกายระดับพรีเมี่ยม ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดภูเก็ต ด้วยพื้นที่กว่า 3 ไร่ นับเป็นสถานที่ส่งเสริมสุขภาพที่ สอดคล้องกับนโยบายด้านการท่องเที่ยวของจังหวัด ที่จะเป็น “ศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ” ผมขอชื่นชม ผู้บริหาร Alpha Health Club ที่ให้ความสาคัญกับธรรมชาติ ด้วยการจัดสรรพื้นที่สีเขียวให้กับสมาชิกคลับทุกท่าน ยิ่งไปกว่านั้น ผมทราบว่า การดาเนินการก่อสร้างในพื้นที่นี้ มีการตัดต้นไม้ไปเพียง 3 ต้น เท่านั้น ต้นไม้นอกนั้นได้ใช้วิธี “ล้อมย้าย” และถูกนาไปใช้เพื่อการตกแต่งสถานที่ นี่เป็นแนวคิดที่สะท้อนให้เห็นว่า Alpha Health Club เป็นองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นอย่างยิ่ง คนจะเป็นคนที่สมบูรณ์ ต้องมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ การออกกาลังกายจึงเป็นสิ่งสาคัญยิ่ง และผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่รักและให้ความสาคัญกับการออกกาลังกาย อย่างสม่าเสมอ เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์อย่างแท้จริง”

.


.

อัลฟ่าเฮลธ์คลับ Alpha Health Club เป็นศูนย์กลางการออกกาลังกายระดับพรีเมี่ยม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนามากมาย ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว่า 3,200 ตารางเมตร และที่จอดรถอีกกว่า 2 ไร่ สามารถรองรับ
สมาชิกได้สูงสุด 1,000 ท่าน และมากถึง 200 คน/ชั่วโมง ทาให้อัลฟ่าเฮลธ์คลับ เป็นศูนย์ออกกาลังกายที่ใหญ่ที่สุดในตัวเมืองภูเก็ต

.

.
อัลฟ่าเฮลธ์คลับ ตั้งใจมอบความพรีเมี่ยมให้กับสมาชิกในทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่เครื่องออกกำลังกายที่คัดสรรเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุดมาให้สมาชิกคลับ พร้อมคลาสออกกาลังกายระดับเวิล์ดคลาสอย่าง Les Mills ที่มีมากกว่า 120 คลาสต่อสัปดาห์ ซึ่งประกอบไปด้วย Body Combat, Body Pump, Body Jam, RPM นอกจากนี้ยังมีคลาสที่หลากหลายอื่นๆ อีก เช่น Yoga, HIIT เป็นต้น รวมคลาสทั้งสิ้นกว่า 160 คลาสต่อสัปดาห์ โดยเทรนเนอร์ที่มีประสบการณ์และได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี เป็นการการันตีว่า ลูกค้าของอัลฟ่าเฮลธ์คลับ จะได้รับการสอนระดับมาตรฐานสากล ที่สาคัญยังให้ความสาคัญกับการอนุรักษ์ธรรมชาติ ทาให้อัลฟ่าเฮลธ์คลับ เป็นพื้นสีเขียว Green Zone ที่เหลือเพียงแห่งเดียวในใจกลางเมืองภูเก็ต พร้อมลู่วิ่งกลางแจ้ง ให้สมาชิกได้ออกกาลังกายท่ามกลางธรรมชาติ วิวภูเขา และรับออกซิเจนได้อย่างเต็มปอด

.

.
นอกจากนี้ยังมีบริการด้านสิ่งอานวยความสะดวกมากมาย เช่น ที่จอดรถกว่า 100 คัน ห้องสตรีม ซาวน่า บริการล็อกเกอร์มากถึง 240 ตู้ ห้องอาบน้าแยกชาย-หญิง กว่า 20 ห้อง บริการซักผ้า บริการเทรนเนอร์ส่วนตัว คาเฟ่อาหารเพื่อสุขภาพสาหรับคนที่ต้องการควบคุมอาหาร เรียกได้ว่าเป็นการดูแลสุขภาพที่ครบวงจรอย่างยิ่ง
อัลฟ่าเฮลธ์คลับ เปิดให้บริการทุกวัน โดยมีกำหนดการให้บริการ ดังนี้

.
วันจันทร์ ถึงวันศุกร์ ให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30 น. ถึง 22.00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดประเพณี ให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 21.00 น.

.
ช่องทางการติดตามข่าวสารของอัลฟ่าเฮลธ์คลับ
Facebook: Alpha Health Club
โทร. 094 263 9145
Line ID: alphahealthclub

Comments

comments