ดีแทคเทอร์โบ เปิดให้บริการคลื่น 2300MHz ให้จาวเจียงใหม่กดไลก์ม่วน ไถฟีดมื่นนักขนาด แล้ววันนี้

นำขบวนติดเทอร์โบ มือถือชาวเชียงใหม่ โดยพระเอกหนุ่มน่ากอด สน ยุกต์ ส่งไพศาล ในงานเปิดตัวดีแทคเทอร์โบ ที่ลานโปรโมชั่น เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

.

6 กรกฎาคม 2561 – ดีแทคเปิดให้บริการคลื่นใหม่ 2300MHz ดีแทคเทอร์โบ ที่จังหวัดเชียงใหม่ ในพื้นที่ที่มีการใช้งานดาต้าอินเทอร์เน็ตหนาแน่นทั้งแหล่งชุมชน แหล่งท่องเที่ยว ย่านเศรษฐกิจและการค้า ในเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่ เช่น ย่านคูเมืองกาดหลวง หรือตลาดวโรรสกาดธานินทร์ย่านมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมถึงอำเภอใกล้เคียง อำเภอสันกำแพง อำเภอหางดง อำเภอสารภี เพื่อให้พี่น้องชาวเชียงใหม่ รวมถึงนักท่องเที่ยวได้ใช้งาน เล่นอินเทอร์เน็ต ดูหนัง วิดีโอ เล่นโซเชียลได้เสถียรกว่าด้วยประสิทธิภาพของคลื่นดีแทคเทอร์โบ 2300 MHz ที่มีคลื่นความถี่ 60MHz ที่ใหญ่กว่า กว้างใหญ่ที่สุดของไทย ล้ำกว่า รายเดียวที่มีเทคโนโลยี TDD เพิ่มช่องสัญญาณ ช่วงการใช้งานหนาแน่น ลื่นกว่า ประสบการณ์รับส่งข้อมูล ผ่านมือถือ เร็วกว่า ลื่นกว่า ในโอกาสแนะนำคลื่นดีแทคเทอร์โบ ดีแทคได้มอบข้อเสนอพิเศษให้พี่น้องในเชียงใหม่ กับแพ็กเกจเล่นเน็ต และอุปกรณ์มือถือราคาพิเศษสุดๆอีกด้วย

.
นายปัญญา เวชบรรยงรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานพาณิชย์ บริษัท โทเทิ่ลแอ็คเซ็สคอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคเทอร์โบ ให้บริการบนคลื่น 2300 MHz โดยความร่วมมือกับทีโอที มอบประสบการณ์ใช้งานที่ลื่นกว่า ดีแทคได้เลือกเปิดให้บริการในภาคเหนือ ที่เชียงใหม่เป็นจังหวัดแรก เนื่องจากเป็นเมืองที่สำคัญทางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว ทั้งนี้คลื่นดีแทคเทอร์โบ จะมาช่วยส่งเสริมโครงสร้างพื้นฐานในการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อให้บริการแก่ลูกค้า ประชาชน และนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังเป็นการสนับสนุนเพื่อสร้างความเติบโตของเศรษฐกิจ ให้เกิดการปรับตัวของเอสเอ็มอีด้วยดิจิทัลรวมทั้งอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ตามนโยบายรัฐบาล4.0
จากสถิติการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่รวบรวมโดย We Are Social (www.wearesocial.com) ของต้นปี 2018 พบว่าคนไทยมีผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตกว่า 93.61 ล้านเลขหมาย โดยใช้เวลาเฉลี่ยต่อวัน 4.56 ชั่วโมง มีคนไทย 51 ล้านคนใช้โซเชียลมีเดีย ในจำนวนนี้มี 46 ล้านคนใช้อินเทอร์เน็ตผ่านโทรศัพท์มือถือ Facebook ยังคงเป็นโซเชียลมีเดียยอดนิยมอันดับ 1 ของคนไทย ส่วนอันดับ 2 คือ YouTube อันดับ 3 LINEอันดับ 4 Facebook Messengerอันดับ 5 Instagram

.
โดยพฤติกรรมการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือของคนไทย มีปริมาณการรับส่งข้อมูลผ่านทางการแชทมากเป็นอันดันหนึ่ง รองลงมาคือวิดีโอ ซึ่งที่ผ่านมาไทยติดอันดับประเทศที่มีการใช้งาน YouTube โดยเฉพาะการรับชมมากที่สุดในโลกอีกด้วย

.
นายปัญญา กล่าวเพิ่มเติมว่า “ปัจจุบันลูกค้ามีความต้องการในการใช้ความเร็วอินเทอร์เน็ตสูง และลื่นขึ้นเพื่อจะตอบโจทย์ประสบการณ์บนมือถือการทำการตลาดและการขาย ดีแทคเทอร์โบ จึงได้มอบข้อเสนอแพ็กเกจให้ลูกค้าได้เล่นอินเทอร์เน็ต สำหรับลูกค้าทั้งโพสต์เพดและพรีเพด และอุปกรณ์มือถือราคาพิเศษ ในโอกาสฉลอง ดีแทคเทอร์โบ คลื่นใหม่”

.
 ลูกค้าโพสต์เพด แพ็กเกจ Super Non-Stop เน็ตแรงล้ำเต็มสปีดกับเน็ตที่ให้มากกว่า พร้อมใช้ไม่หมดให้ทบไปเดือนหน้าได้รายละเอียดแพ็กเกจ http://www.dtac.co.th/postpaid/products/super-non-stop.htmlสมัครแพ็กเกจตั้งแต่ 599 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ ดีแทครีวอร์ด ได้ทันทีพร้อมมือถือราคาสุดคุ้ม Super Speed Super Sales ส่วนลดสูงสุด 15,000 บาท
 แพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ตใหม่สำหรับลูกค้าพรีเพดSuper Max-Net ให้เน็ตเยอะสุด แรงทะลุจอ บนคลื่นใหม่รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.dtac.co.th/prepaid
 มหกรรมลดราคาสมาร์ทโฟนSuper Speed Super Sale ส่วนลดสูงสุด 15,000 บาทพิเศษสุด!ดีแทคแจกคูปองส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มอีก 2,300 บาท จำนวน 1,500ใบจากสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ เริ่มลงทะเบียนรับสิทธิ์300 คนแรก ที่ลานโปรโมชั่น เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่วันที่6ก.ค นี้เวลา 16.00 น.ใช้ได้ทั้งลูกค้าเติมเงินและรายเดือนรายะเอียดเพิ่มเติม http://www.dtac.co.th/camp/device/best-deal.html
 พิเศษ ! รับส่วนลดสมาร์ทโฟนเพิ่ม มูลค่า 1,500 บ. สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทค

.

dtac TURBO เริ่มใช้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ในเชียงใหม่ ลูกค้าที่สนใจและอยู่ในพื้นที่ให้บริการสังเกต dtac-T เช็คความพร้อมที่โทร. *2300#และ www.dtac.co.th/networkสามารถติดตามความคืบหน้าได้ที่ www.dtac.co.th/network

Comments

comments