Chain of Love

206329

ได้อ่านเกี่ยวกับรีวิวอาหารจากนิตยสารใกล้ตัวมาหลายคอลัมน์ วันนี้เลยตัดสินใจออกจากออฟฟิศมาด้วยตัวเอง ขับรถเข้ามาในตัวเมืองผู้เก็ตด้วยความหิวโหย ผ่านถนนเฉลิมพระเกียรติร.9 มองเห็นทางซ้ายมือ เป็นร้านน่ารัก ป้ายตัวใหญ่อยู่ริมถนน “Chian of Love” เลยลองตัดสินใจเลี้ยวมา เผื่อจะได้ทั้งอาหารตา อาหารท้อง และอาหารใจ ในคราวเดียวกัน

wit_3602

wit_3612

เข้ามาภายในร้าน Chian of Love บรรยากาศร่มรื่น โดยภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ โซนห้องแอร์ และโซนเปิดโล่ง แล้วแต่ว่าใครจะชอบแนวไหน เลือกนั่งได้ตามสบาย ทางร้านมีการตกแต่งด้วยต้นไม้ ดอกไม้ และสวนหลังร้าน พร้อมทั้งมีเปลสีเหลืองกลางร้าน พันด้วยดอกไม้โดยรอบ ให้การจินตนาการเหมือนดั่งเจ้าหญิงที่ควงเจ้าชายมาในสวนดอกไม้ เพื่อมาแต่งงาน เหมาะสมกับชื่อร้านมากมาย

ด้วยความหิวโหย ทางเราได้สั่งเมนูไป 5 อย่าง โดยเริ่มจาก ของโปรดของแอดมินเอง นั่นคือ ซีซ่าร์สลัด รสชาติถือว่าผ่าน โดยมีผักสดกรอบ อวลด้วยความหอมกลมกล่อมของชีส หัวหอม ขนมปัง และแฮมกรอบ ราดด้วยน้ำสลัดที่ไม่เยอะจนเกินงาม ถือเป็นการเปิดตัวจานแรกได้อย่างสวยงาม

wit_3620

wit_3616

เข้ามาในส่วนการจัดหนักดีกว่า เริ่มด้วยหมูสามชั้นทอดน้ำปลา ความเหนียมนุ่มของหมูสามชั้น หมักด้วยเครื่องปรุง แล้วนำมาทอดเอาน้ำมันออก ให้ความเหนี่ยวนุ่มกรอบ พร้อมทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสแซ่บ .. คือเจอหมูสามชั้นว่าแซ่บแล้ว .. เจอน้ำจิ้มซีฟู๊ดของที่นี่แซ่บยิ่งกว่า

wit_3640

ไล่ความหนักของท้องมาที่เมนูที่ไม่เคยเห็นมาดีกว่า เนื้อปูอบชีส เนื้อปูสดแน่นๆ อัดมาเต็มผสมกับชีสแล้วนำไปอบ ให้หน้าของเมนูจานนี้มีความกรอบ กัดเข้าไปมีความละมุนของชีสที่เข้ากับเนื้อปู เสิร์ฟร้อนๆ เรียกว่าสาวกชีสคงพลาดเมนูนี้ไม่ได้เลย กับความยืดดดดดดของชีสเมื่อตักขึ้นมา .. ความเด็ดของจานนี้อยู่ที่ ใครจะยืดชีสได้ยาวกว่ากันแล้วล่ะ

wit_3669

wit_3682

ผสานความเผ็ดที่ลงตัว ตัดกับชีสที่อัดแน่นมาทั้ง 2 จานก่อนหน้า กับเมนู ราวท้องปลากระพงผัดฉ่า เนื้อปลาสดผัดกับเครื่องเทศไทย หอมเม็ดพริกไทย พร้อมด้วยกระชาย ใบมะกรูด พริกแห้ง ผัดกับเครื่องแกงใต้ มีความหอม เผ็ด แซ่บ คล้ายกับคนทานเลยค่าาาา

wit_3653

wit_3661

ตบท้ายด้วยเมนู ที่มีความแซ่บสุดอย่าง ต้มยำไข่เจียวซีฟู๊ดน้ำข้น ความเข้มข้นของน้ำซุป ความละมุนของไข่เจียว และความนัวของเครื่องสมุนไพรที่ใส่ ผสานความกลมกล่มของซีฟู๊ด ทั้งเคี้ยวหนึบ ทั้งซดน้ำ .. ได้แรงอกนิ

wit_3646

wit_3651

ทางร้าน ยังให้บริการเครื่องดื่มทั้งน้ำชา กาแฟ น้ำผลไม้ รวมไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ฟังคลอกับเพลงสบายๆ บรรยากาศพาให้เจริญอาหาร โดยในช่วงเวลา 2 ทุ่ม – 3 ทุ่ม มีดนตรีสดให้บริการอีกด้วย

ร้าน Chain of love
100 ปากซอยสุชาติ 1 ถนนบายพาส ตำบลรัษฎา อำเอภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000
เปิดบริการ เที่ยงวัน ยันเที่ยงคืน
โทร 081 829 2384
LINE : @chainoflovephuket
พิกัด GPS : N7.9125 E98.3683

Comments

comments