Gymboree Preschool Graduation Party 2016

จิมโบรีภูเก็ต จัดงาน Gymboree Preschool Graduation Party ร่วมฉลองความสำเร็จให้น้องๆที่เรียนจบหลักสูตร Preschool หรือเตรียมอนุบาล เทอมล่าสุด บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน

 

วันที่ 16 ธ.ค.59 ที่โรงแรมเพิร์ลภูเก็ต ถนนมนตรี จังหวัดภูเก็ต ดร.ศิริภัทรา คูสุวรรณ ณ ระนอง และคุณไตรรัตน์ คูสุวรรณ ผู้บริหารจิมโบรี สาขาภูเก็ต ให้การต้อนรับผู้ปกครองที่มาร่วมฉลองความสำเร็จของน้องๆ ในงาน Gymboree Preschool Graduation Party หรืองานรับประกาศนียบัตร นักเรียนเตรียมอนุบาล จิมโบรีภูเก็ต โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก ความสนุกสนานของเด็กๆ และภาพความอบอุ่นของครอบครัว มีบูทถ่ายรูป เครื่องเล่นให้น้องๆ และเปิดให้คุณพ่อคุณแม่ได้แชร์ประสบการณ์ที่ลูกของตนได้รับจากการเรียนที่จิมโบรี ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ได้กล่าวถึงการเห็นลูกพัฒนาอย่างเห็นได้ชัด และคิดว่าจุดเด่นของจิมโบรีคือความสะอาด ปลอดภัย และคุณครูที่รักเด็กจริงๆ โดยการจัดงานยังได้รับการสนับสนุนจาก รร เพิร์ลภูเก็ต Hello Summer Juice และ Memento Studio ด้วยค่ะ

 

ดร.ศิริภัทรา คูสุวรรณ ณ ระนอง กล่าวว่า จิมโบรี เป็นสถาบันสำหรับเด็กเล็ก (อายุ 0-6 ขวบ) และครอบครัวอันดับ 1 ของโลกจากสหรัฐอเมริกา เปิดให้บริการกว่า 40 ปี มีสาขากว่า 700 สาขาทั่วโลก มุ่งเน้นให้เด็กๆเรียนรู้ผ่านการเล่น Play-Based Learning เพื่อพัฒนาทักษะทั้ง 5 ด้านแบบองค์รวม ได้แก่ ด้านภาษาและการสื่อสาร ร่างกาย สังคม อารมณ์ และสติปัญญา โดยประเทศไทยนั้นได้มีการเปิดการสอนมากว่า 17 ปี และของสาขาภูเก็ตเกือบ 7 ปีแล้ว โดยจิมโบรี มีหลักสูตร Play & Learn , Music , Art และ Preschool Program สำหรับเตรียมความพร้อมก่อนเข้าโรงเรียน นอกจากนั้นยังมี School Skills Program ที่เสริมทักษะด้านภาษา วิทยาศาสตร์ การเข้าสังคม ให้กับน้องๆที่เข้าโรงเรียนแล้วอีกด้วย

 

หลังจากที่น้องๆได้เรียนรู้อย่างสนุกสนานที่สถาบันจิมโบรีภูเก็ตมาเป็นเวลา 3 เดือนครึ่ง และมีความพร้อมที่จะก้าวไปอีกขั้น จึงได้จัดงาน Gymboree Preschool Graduation Party ในวันนี้ เพื่อเป็นการร่วมฉลองความสำเร็จของน้องๆ ซึ่งมีทั้งหมด 3 ระดับ: Young Preschool สำหรับน้องอายุ 16-22 เดือน Preschool 1 สำหรับน้องอายุ 22-28 เดือน และ Preschool 2 สำหรับน้องอายุ 28-36 เดือน

 

“จุดเด่นของ Preschool program ที่จิมโบรีคือ รับน้องต่อคลาสไม่เยอะเพื่อให้คุณครูดูแลได้ทั่วถึง สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับสากล หลักสูตรของที่นี่จะเป็นหลักสูตรที่ถูกพัฒนาจากสหรัฐอเมริกา การสอนเป็นภาษาอังกฤษ และเครื่องเล่นและสื่อการสอนต่างๆได้ถูกออกแบบมาจากผู้เชี่ยวชาญและได้ผ่านการวิจัยว่าเหมาะสมและมีประโยชน์กับน้องๆในช่วงอายุนึ้ คุณครูผู้สอนเก่ง ได้มาตรฐานและรักเด็กเป็นพื้นฐาน นอกจากนี้เรายังมี Program Play & Learn, Music & Art ที่ให้ผู้ปกครองเข้าร่วมทำกิจกรรมกับน้องๆเพิ่อสามารถนำไปฝึกพัฒนาการที่บ้านได้” ดร. ศิริภัทรา กล่าว

 

สามารถสอบถามและทดลองเรียนฟรี ได้ที่ 076 209399 หรือ 0817877115 และตลอดเดือนธันวาคมนี้ เรายังมีโปรโมชั่นพิเศษหลายรูปแบบ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ จิมโบรีสาขาภูเก็ต แห่งเดียวในภาคใต้ ตั้งอยู่ที่โซนเอ็ดดูพลาเน็ท ชั้น P2 Central Festival Phuket. ติดตามกิจกรรมของน้องๆได้ที่ Facebook page: GymboreePhuketThailand

Comments

comments