MontAzure Kamala Beach Phuket

เมื่อเร็วๆนี้โครงการ MontAzure จัดงาน A Taste of Elevated Living at MontAzure โดยคุณ เฮนรี่ ยัง Marketing Director โครงการ MontAzure ได้กล่าวว่า โครงการนี้เป็นโครงการ Mixed Use ทั้งรีสอร์ทและที่พักอาศัยระดับ Super Hi – end โดยตัวโครงการ MontAzure มีพื้นที่ 454 ไร่ ห่างจากทะเลประมาณ 100 เมตร ห่างจากสนามบินภูเก็ตประมาณ 45 นาที ประกอบด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาว, Beach Club, Condominium, Hillside Villa และ Hillside Resort พร้อมด้วยพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติประมาณ 200 ไร่

สำหรับโครงการมอนท์เอซัวร์ ประกอบด้วยการร่วมทุนของ 3 หุ้นส่วนใหญ่ ได้แก่ นารายณ์พร็อพเพอตี้ (HUAKEE GROUP) ผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาฯ ในไทย กลุ่มกองทุน อาร์ช แคปปิตอล (ARCH CAPITAL) บริษัทอสังหาฯ ฮ่องกง และ กลุ่มกองทุน ฟิเลียน แคปปิตอล (PHILEAN CAPITAL) บริษัทอสังหาฯ สิงคโปร์ ในเครือ พอนเทียค แลนด์ กรุ๊ป (Pontiac Land Group) นับเป็นการรวมตัวของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีมาตรฐานการทำงานเป็นที่ยอม รับทั้งในและนอกประเทศ และมีความมุ่งมั่นและจุดยืนมุ่งสู่ความเป็นเลิศด้วยมาตรฐานระดับสากล โดยเฟสแรกของโปรเจคโครงการนี้ มีชื่อว่า “ทวินปาล์มส์ เรสซิเดนซ์ มอนท์เอซัวร์ ” โครงการคอนโดมิเนียมหรูจำนวน 75 ยูนิต บนเนื้อที่ 9.39 ไร่ ห่างจากชายหาดกมลา 100 เมตร ซึ่งจะล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่ทางโครงการตั้งใจรักษาไว้เพื่อให้ผู้อาศัย ได้สูดกลิ่นไอสีเขียวในบรรยากาศที่ใกล้เคียงกับบรรยากาศเดิมมากที่สุด เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ในอุดมคติสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ และมีกำหนดก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จปลายปี 2561 โครงการดังกล่าว นับเป็นโครงการที่ควรค่าแก่การลงทุน และมีโอกาสทางการลงทุนสูง ทั้งในด้านอัตราผลตอบแทนและอัตราการเช่า สร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักลงทุนไทย ที่ให้ความสนใจลงทุนในโครงการต่างจังหวัด ที่อยู่ภายใต้การบริหารและควบคุมงานที่ดี โดยบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เชี่ยวชาญ อีกทั้งตัวโครงการยังตั้งอยู่ริมหาดกมลา ทำเลทองผืนสุดท้ายทางชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ตอีกด้วย ราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท สำหรับห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 70 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นจาก 8 ล้าน ถึง 93 ล้านบาท สำหรับห้องชุดในโครงการนี้
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเวปไซด์ www.condos.montazure.com

dsc_6096montazure004-768x599the-residences-at-montazure-perspective-overall-696x418twinpalmes-residences-montazure-one-bedroom-show-suite-bathroom-768x512twinpalmes-residences-montazure-one-bedroom-show-suite-bedroom-768x512twinpalmes-residences-montazure-one-bedroom-show-suite-bedroom-sunset-re-768x491twinpalmes-residences-montazure-one-bedroom-show-suite-living-room-seaview-768x512

Comments

comments