Opening Benz Phuket

(10 มีนาคม 2560) เวลา 17.30 น. ณ โขวร์รูมบริษัทเบนซ์ ภูเก็ต จำกัด ถนนเทพกระษัตรี ได้มีพิธีเปิดตัวโชว์รูมเบนซ์ครั้งใหม่หลังได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเพื่อต้อนรับการขยายตัวและความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าชาวภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงที่ต้องการใช้งานรถหรูคุณภาพเยี่ยมที่เพิ่มมากขึ้น โดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต คุณธีระ อนันตเสรีวิทยา ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคุณชนินท์ รุนสำราญ ประธานคณะกรรมการบริหาร คุณมนูศักดิ์ ลาภาโรจน์กิจ คุณไปรยา ลาภาโรจน์กิจ คุณสุรชัย ชัยวัฒน์ และคุณสุวิทย์ กิตติธนาชัย คณะกรรมการบริหาร คุณอรวรรณ วานิชยางกูร กรรมการผู้จัดการ และคุณธีรัตน์ หลับจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป พร้อมแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

โดยบริษัท เบนซ์ ภูเก็ต จำกัด ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัทเมอเซเดส – เบนซ์ ประเทศไทย จำกัด แต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในจังหวัดภูเก็ต ดูแลพื้นที่การขายใน 7 จังหวัดภาคใต้ตอนบน ได้แก่ จังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ สุราษฎร์ธานี ระนอง นครศรีธรรมราชและชุมพร เปิดดำเนินกิจการเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2542 โดยคุณแมน สุขสวี และคุณสิริมาลย์ ลาภาโรจน์กิจ

wit_9746-2

บริษัทเบนซ์ ภูเก็ต จำกัด เปิดให้บริการลูกค้ามาจนถึงปี 2555 กลุ่มบริษัทบ้านชูกรุ๊ป ผู้ประกอบการธุรกิจรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ใน 14 จังหวัดภาคใต้ ได้เข้ามารับช่วงดำเนินกิจการ และทำการปรับโครงสร้างการบริหารงานใหม่เพื่อความรวดเร็วและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการแก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น

พร้อมกันนี้ ได้พัฒนาระบบบริหารจัดการและกระบวนการทำงาน รวมทั้งได้ปรับปรุงโชว์รูมเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อาทิ ขยายพื้นที่ภายในโชว์รูมให้กว้างขวางยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มพื้นที่จอดรถใหม่และเพิ่มพื้นที่ห้องรับรองลูกค้า จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมบริการที่เยี่ยมยอดสำรับลูกค้าระดับเอ็กซ์คลูซีพทุกท่าน มีการขยายพื้นที่ภายนอกเพื่อสามารถจอดรถได้มากขึ้น มีการเพิ่มช่องจอดซ่อมรวมเป็น 9 ช่อง เพื่อรองรับจำนวนรถเข้าเช็คระยะและรถซ่อมทั่วไปได้มากขึ้น โดยการปรับปรุงในครั้งนี้ใช้งบประมาณกว่า 25 ล้านบาท ทำให้เบนซ์ภูเก็ตได้รับการปรับมาตรฐานจากระดับ SM150 มาเป็นระดับ SM250 นอกจากนี้ พนักงานของบริษัทยังผ่านการอบรมด้านความรู้ความเชี่ยวชาญตรงตามมาตรฐานของเมอเซเดส – เบนซ์ ประเทศไทยอีกด้วย

wit_9748-2

บริษัท เบนซ์ ภูเก็ต จำกัด ยึดมั่นในวิสัยทัศน์องค์กรคือ การเป็นผู้นำตลาดรถลักซ์ชัวรี่คาร์ใน 7 จังหวัดภาคใต้ตอนบน จึงได้ขยายพื้นที่ให้บริการด้วยการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการเพิ่มอีก 1 แห่งในอำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จและเปิดให้บริการได้ภายในสิ้นปี 2560 นี้

Comments

comments