ช้อปปี้ผนึกกำลังยูนิลีเวอร์ เปิดตัวช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ครั้งแรกในไทย

เตรียมช้อปมันส์ไปกับ ‘U Day Your Day ดีลร้อน ลดแรง’ 22 พฤษภาคมนี้ พร้อมดีลสุดพิเศษจาก
แบรนด์ชั้นนำของยูนิลีเวอร์ อาทิ โดฟ วาสลีน ซันซิล บรีส คอมฟอร์ท และอื่นๆ อีกมากมาย

.

กรุงเทพฯ 16พฤษภาคม 2561 – ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัว ‘ซูเปอร์แบรนด์เดย์’ เพื่อตอกย้ำความร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรหลัก พร้อมมอบพื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟในแอพพลิเคชั่น ให้แบรนด์สามารถเข้าถึงผู้ใช้ช้อปปี้กว่า 17 ล้านรายในประเทศไทย ซูเปอร์แบรนด์เดย์จะมอบประสบการณ์ที่ฉีกรูปแบบการช้อปออนไลน์เดิมๆ ด้วยการแปลงโฉมแอพพลิเคชั่นอินเตอร์เฟซของช้อปปี้ เพื่อไฮไลท์หนึ่งในแบรนด์พันธมิตรหลักในช้อปปี้ มอลล์ เป็นเวลา 24 ชั่วโมง ผู้ใช้จะพบกับโปรโมชั่นแบบนอนสต็อปและดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ที่ร่วมเป็นพันธมิตรอีกด้วย

.

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้กล่าวว่า “การเปิดตัวช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ ครั้งแรกในประเทศไทย เป็นก้าวที่สำคัญของช้อปปี้ในการตอกย้ำความเป็นผู้นำอีคอมเมิร์ซ ซึ่งเป็นจุดหมายของการช้อปออนไลน์ให้ครบจบในที่เดียวอย่างแท้จริง หลังจากเปิดตัวช้อปปี้ มอลล์เมื่อไม่นานมานี้ เราได้รับผลตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากผู้ใช้ ในการเพิ่มแบรนด์ชั้นนำให้เข้าร่วมกับแพลทฟอร์มอย่างต่อเนื่อง ช้อปปี้มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนแบรนด์เหล่านี้ ซึ่งการเปิดตัวซูเปอร์แบรนด์เดย์ จะเป็นหนึ่งในวิธีการที่เราต่อยอดความร่วมมือกับแบรนด์ไปอีกขั้น พร้อมเพิ่มพื้นที่การสื่อสารการตลาดของแบรนด์ดังกล่าวให้มากกว่าแคมเปญทั่วไป นอกจากนี้ช้อปปี้ยังจะมอบการสนับสนุนทั้งทางด้านการตลาดและการดำเนินการบนแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อช่วยให้แบรนด์สามารถเข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย”

.

ช้อปปี้เปิดตัว “ช้อปปี้ซูเปอร์แบรนด์เดย์” ครั้งแรกในประเทศไทย โดยจับมือกับแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคระดับโลกอย่างยูนิลีเวอร์ให้นักช้อปเตรียมช้อปกองทัพสินค้าราคาสุดคุ้มค่า พร้อมดีลที่หาที่ไหนไม่ได้จากแบรนด์ชั้นนำของยูนิลีเวอร์ ไม่ว่าจะเป็น โดฟ วาสลีน เทรซาเม่ ซันซิล พอนด์ส บรีส คอมฟอร์ท ซันไลต์ และอื่นๆ อีกมากมาย ได้ตั้งแต่ 15 – 22 พฤษภาคมนี้

.

พิเศษไปอีกขั้นจัดเต็มกับ ‘U Day Your Day ดีลร้อน ลดแรง’ พร้อมแปลงโฉมแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ ภายใต้ธีมของแบรนด์ยูนิลีเวอร์ในวันที่ 22 พฤษภาคมพร้อมรับดีลสุดร้อนแรงจากยูนิลีเวอร์ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทของใช้ส่วนตัว และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือน โดยโปรโมชั่นที่คุณพลาดไม่ได้ มีดังต่อไปนี้
● สินค้าราคาสุดคุ้ม ลดพิเศษสูงสุด 55%
● เซ็ทสินค้ายูนิลีเวอร์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ราคาพิเศษเฉพาะที่ช้อปปี้เท่านั้น
● แฟลชเซลสินค้ายูนิลีเวอร์ตลอดทั้งวัน
● ส่วนลดเงินคืน 15% ในรูปแบบช้อปปี้ คอยน์
● โค้ดส่วนลดสุดเซอร์ไพรส์ พิเศษเฉพาะช่วงเวลา สามารถลดได้ทั้งร้านออฟฟิเชียลของยูนิลีเวอร์
● ซูเปอร์ดีล รวบรวมสินค้าขายดีที่คัดสรรมาแล้วของยูนิลีเวอร์

.

ห้ามพลาดกับแคมเปญช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ครั้งแรกในไทย ซึ่งร่วมมือกับพันธมิตรอย่างยูนิลีเวอร์ได้ที่ https://shopee.co.th/m/UnileverSBD
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ยูนิลีเวอร์ ออฟฟิเชียล ช็อป: https://shopee.co.th/unilever_beautyhotpro, http://shopee.co.th/unilever_householdcare

.
ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

Comments

comments