Kanebo launch KANEBO The Exceptional at Sri Panwa Phuket

Kanebo cosmetics เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต้านริ้วรอย “THE EXCEPTIONAL” เคล็ดลับความงามขั้นสุด มิติใหม่ของความกระจ่างใสสมบูรณ์แบบ พร้อมวางจำหน่าย 1 พฤศจิกายน 2561 นี้ทั่วประเทศ ที่เคาน์เตอร์ KANEBO ทุกสาขา

.

เมื่อเร็วๆนี้ ณ ห้อง Cool Spa โรงแรมศรีพันวาภูเก็ต บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมแนะนำผลิตภัณฑ์ KANEBO “THE EXCEPTIONAL” ผลิตภัณฑ์ล่าสุด โดย มี MR.IMURA MASATAKA ผู้บริหาร บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด คณะผู้บริหาร ทีมงาน ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลเหล่าเซเลบริตี้ของเกาะภูเก็ต

.

Image may contain: 1 person, standing

.

MR.IMURA MASATAKA ผู้บริหาร บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงจุดมุ่งหมายของการ Launch ผลิตภัณฑ์ใหม่ “KANEBO THE EXCEPTIONAL” ว่า ย้อนไปเมื่อคาเนโบ คอสเมติกส์ ครบรอบ 80 ปี เมื่อปี 2016 เราได้ออกผลิตภัณฑ์แบรนด์คาเนโบ เพื่อนำเสนอแนวความคิดใหม่ รวมถึงการปรับภาพลักษณ์ให้ดู Fresh และ Younger ซึ่งก็ทำให้ได้ลูกค้ากลุ่มใหม่ๆเพิ่มขึ้น ครั้งนี้คาเนโบได้ออกผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม THE EXCEPTIONAL ก็เพื่อให้มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมความต้องการของลุกค้าทุกกลุ่ม โดยกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในครั้งนี้คือ กลุ่มผู้หญิงที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และชีวิตส่วนตัว รักตัวเอง โดยเลือกสรรสิ่งดีๆ ให้แก่ตัวเอง รู้จักใช้ชีวิต และมีความเชื่อมั่น

.

ผลิตภัณฑ์ KANEBO THE EXCEPTIONAL มีความแตกต่างและโดดเด่นจากแบรนด์อื่นๆ เพราะเราใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและมีการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์อย่างต่อเนื่อง ทำให้เราสามารถเชื่อมต่อเรื่องของ Skin เข้ากับ Mind หมายความว่า ไม่ว่าจะเป็นเสียงเปิดปิดฝาของบรรจุภัณฑ์ หรือ Texture ที่มีความนุ่มนวล บางเบา แต่ให้ความชุ่มชื่นอย่างเข้มข้น และซึมลงผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผู้ใช้มีความสุขและพึงพอใจ ส่งผลต่อผิวพรรณ ที่มีการพิสูจน์ได้ทางวิทยาศาสตร์

.

No automatic alt text available.

.

นอกจากนี้ Inspiration ของ Packaging Design ซึ่งออกแบบโดย Gwenael Nicolas ที่ออกแบบเคาน์เตอร์ให้แก่คาเนโบ ด้วยสืบเนื่องจาก concept Supreme Clarity จึงออกมาให้ดูกระจ่างใส เรียบง่าย บนฝาจะมีสัญลักษณ์เหมือนหยดน้ำที่ถูกโอบกอดอยู่บนใบไม้ สื่อถึงความชุ่มชื่นที่ถูกห่อหุ้มอยู่ในผลิตภัณฑ์เหล่านี้

.

KANEBO THE EXCEPTIONAL คือศักราชใหม่ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย (anti-aging) ที่รวมสุดยอดแห่งการสร้างสรรค์ของเราไว้ในหนึ่งเดียว ด้วยแรงบันดาลใจจากระบบการทำงานครบวงจรที่ดูแลทั้ง 6 ปัจจัยหลักสู่ผิวกระจ่างใส ความชุ่มชื้น, ความเปล่งประกาย, ผิวสัมผัส, ความเรียบเนียน, ความกระชับ และความสว่าง คาเนโบได้ทุ่มเทค้นคว้าและวิจัย จนค้นพบClear Botanical Complex ที่ประสานการทำงานพร้อมกับเทคโนโลยีพิเศษ ที่ทำงานกับแสง, เงา และสีผิว เพื่อมอบความกระจ่างใสอย่างเหนือระดับให้กับผิวคุณ ผ่าน 3 ผลิตภัณฑ์ชิ้นเอก

KANEBO THE CREAM ช่วยคืนชีวิตชีวาและฟื้นฟูผิว เพื่อให้คุณได้พบกับผิวในอุดมคติ ผิวของคุณจะเปล่งประกายอย่างอ่อนโยนด้วยประกายจากภายใน ความกระจ่างใสแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมเริ่มต้นแล้วที่นี่

KANEBO THE LOTION มอบพลังแห่งชีวิตอันอ่อนโยนซึมซาบเข้ามอบความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิว เปลี่ยนคุณให้เปล่งประกายอย่างเยาว์วัย เปี่ยมชีวิตชีวา ด้วยน้ำพุแห่งความกระจ่างใส

KANEBO THE EMULSION ปรนเปรอผิวที่คุณรักด้วยสัมผัสเนียนนุ่มดุจแพรไหม เพิ่มความชุ่มชื้น และปรับผิวของคุณให้เนียนนุ่มด้วยเนื้อสัมผัสสุดหรูหรา

Comments

comments