Let’s Relax Spa สาขา Porto de Phuket

ในภาพอาจจะมี ท้องฟ้า, เมฆ และ สถานที่กลางแจ้ง

เล็ทส์ รีแล็กซ์ สปา สาขาปอร์โต เดอ ภูเก็ต (Let’s Relax Spa Porto de Phuket) สปาสัญชาติไทยที่มีสาขาในเมืองไทยและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ของการทำบริการนวดและประสาทสัมผัสการผ่อนคลาย พร้อมด้วยเทอราพิสท์มืออาชีพที่ผ่านการอบรมด้วยสูตรนวดเฉพาะของ เล็ทส์ รีแล็กซ์ สปา ส่งผลให้เป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับเพิ่มขึ้นในวงกว้าง ซึ่งในการขยายสาขาแต่ละสาขานั้นที่ยังคงมีจุดเด่นของการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ตามแต่ละสถานที่เอาไว้

ในภาพอาจจะมี ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี ตาราง และ สถานที่ในร่ม

สำหรับสาขา Porto de Phuket ออกแบบภายใต้แนวคิด “Artistry meets History” โดยได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกการทำเหมืองแร่ดีบุกของเมืองภูเก็ต โดยหลอมรวมองค์ประกอบการทำเหมืองแร่อุตสาหกรรมผสานเป็นความสวยงามแบบร่วมสมัย เน้นล็อบบี้ เลาจน์ ที่ผ่านบริเวณร้านสปา และล็อบบี้ เลาจน์ ชั้นลอย พื้นที่แห่งความหรูหราและลงตัว

ในภาพอาจจะมี รองเท้า, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

พร้อมการจัดพื้นที่สปาในสไตล์แกลเลอรี่ที่โดดเด่น ซึ่งนำสีเขียวของต้นไม้และโทนสีฟ้าแห่งสายน้ำมาใช้สำหรับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสาขานี้

ในภาพอาจจะมี สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ซึ่งนอกเหนือจากการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ เล็ทส์ รีแล็กซ์ สปาแล้ว   ทาง เล็ทส์ รีแล็กซ์ สปา ยังคงมุ่งเน้นการให้บริการด้วยความเป็นมืออาชีพทางด้านสปาและมีมาตรฐานจากพนักงานต้อนรับและ เทอราพิสท์ (Therapist) ผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์เช่นเคย กับทรีทเม้นท์หลากหลายให้เลือกสรรได้ตามชอบ อาทิ เช่น นวดแผนไทย นวดน้ำมันอโรมาเทอราพี นวดกดจุดหินร้อน สปาผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์นำเข้าจากเยอรมนี (Dr.Spiller) นวดเท้า และอื่นๆอีกมากมาย

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ รองเท้า

เล็ทส์ รีแลกซ์ สปา นำศาสตร์การนวดแผนไทยมาให้คุณได้รับประสบการณ์ความผ่อนคลายกับ ทรีทเมนต์นวดไทย ที่นำศาสตร์การนวดแผนไทยโบราณมาประยุกต์โดยเน้นผลลัพธ์ด้านความผ่อนคลาย ช่วยคลายอาการตึงของกล้ามเนื้อ ยืดคลายเส้นและกดจุดทั่วเรือนร่าง เพื่อลดอาการปวด เกร็ง ของกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และระบบลมปราณภายในให้เคลื่อนไหวได้คล่องขึ้น พร้อมปรับสมดุลร่างกายจากภายในสู่ภายนอก

ในภาพอาจจะมี 1 คน, เครื่องดื่ม

ทรีทเมนต์ดูแลผิวหน้า 10 ขั้นตอน “Dr. Spiller 10-step Facial Soothing Massage”

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง, ภาพระยะใกล้ และ สถานที่ในร่ม

เริ่มจากการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก 4 ขั้นตอน ด้วยผลิตภัณฑ์ Dr. Spiller จากนั้นเทอราปิสท์จะนำเซรั่มสกัดเข้มข้นบรรจุในหลอดแก้ว (Ampoules) มาโชลมลงบนผิวหน้าที่สะอาดหมดจด เพื่อให้ผิวดูดซึมวิตามินต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งสามารถเลือกเซรั่มให้ตรงกับผิว

จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอนการบำรุงผิวอีก 3 ขั้นตอน โดยเริ่มจากบำรุงดวงตาและริมฝีปาก แล้วจึง สครับผิวด้วย Honey St. John Wort Cream Mask ตามด้วย Aloe Vera Jelly Gel  ช่วยเติมความชุ่มชื้น และลดการอักเสบของผิว

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

แล้วจึง สครับผิวด้วย Honey St. John Wort Cream Mask เพื่อปลอบประโลมและฟื้นฟูผิว ตามด้วย Aloe Vera Jelly Gel ที่สกัดวิตามิน A วิตามิน E และวุ้นว่านหางจระเข้เป็นเม็ดสครับบีทที่อ่อนโยนใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด ช่วยเติมความชุ่มชื้น และลดการอักเสบของผิว

 

Let’s Relax, Porto de Phuket
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองทรีทเม้นต์ กรุณาติดต่อ โทร 076 368 219
หรืออีเมล์ [email protected]      

เว็บไซต์ www.letsrelaxspa.com และ www.facebook.com/letsrelaxspa

Comments

comments