“เม็กซิกาโน่” เพิ่มความจัดจ้านสไตล์เม็กซิกันแท้ เปิดตัว “Carlos’s Creation Menu”เสิร์ฟเมนูสุดพิเศษประจำทุก ๆ เดือนแบบไม่ซ้ำใคร

28 มีนาคม 2561   “เม็กซิกาโน่” (Mexicano) ห้องอาหารเม็กซิกันที่มีชื่อเสียงระดับทอล์กออฟเดอะทาวน์โดยโรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ เพิ่มความจัดจ้านบทใหม่ให้กับอาหารเม็กซิกันแท้ เปิดตัว“Carlos’s Creation Menu” เมนูสุดว้าว! ที่จะรังสรรค์ขึ้นมาใหม่ให้สายชิมได้ลิ้มรสกันเป็นประจำทุก ๆ เดือน แบบไม่ซ้ำ โดย “เชฟคาร์ลอส บราโว” เม็กซิกันเชฟชื่อดังในตำนาน พร้อมสาดสีสันความสนุกสนานให้มากกว่าที่เคย ด้วยความบันเทิงแปลกใหม่ เหมือนยกปาร์ตี้จากเมืองเม็กซิโกมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ

.
El Primero Is Still Número Uno มีความหมายว่า “ ผู้ริเริ่มและยังคงครองอันดับหนึ่งมาจนถึงปัจจุบัน ” นับเป็นคำจำกัดความที่บ่งบอกความเป็นตำนานของห้องอาหารแห่งนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่ง “เม็กซิกาโน่” เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 25 ปี (1993) จากห้องอาหารเม็กซิกันต้นตำรับแห่งแรกในกรุงเทพฯ สู่ความตื่นตาตื่นใจบทใหม่ของอาหารเม็กซิกันร่วมสมัยที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นได้อย่างครบถ้วน โดยได้นำเสนอ “Carlos’s Creation Menu” เมนูพิเศษประจำแต่ละเดือนซึ่งจะมอบประสบการณ์อาหารเม็กซิกันรูปแบบใหม่ให้แก่นักชิมชาวกรุงเทพฯ ตามแบบฉบับของ “South of the Border” ผสมผสานกับศิลปะอาหารในแบบ “Cal-Tex”ที่อร่อยไม่รู้ลืม

.
“Carlos’s Creation Menu” จะถูกรังสรรค์ขึ้นโดย “เชฟคาร์ลอส บราโว” มาสเตอร์เชฟแห่งห้องอาหารเม็กซิกาโน่ ผู้มีสัญชาติเม็กซิกันแท้ ๆ และคร่ำหวอดในวงการอาหารมาอย่างยาวนาน โดยจะถ่ายทอดฝีมือของเขาสู่เมนูพิเศษในแต่ละเดือนแบบไม่ซ้ำกัน และจัดจ้านกว่าเดิมตั้งแต่ขั้นตอนการเฟ้นหาวัตถุดิบที่แปลกใหม่และมีคุณภาพมากที่สุด วิธีปรุงที่พิถีพิถัน และวิธีการนำเสนออาหารแต่ละจานที่ครีเอทมากยิ่งขึ้นจนต้องอยากมาเช็คอิน

.

.
สำหรับเมนูสุดพิเศษเซ็ตแรกต้อนรับซัมเมอร์เดือนเมษายน 2561 นี้ ได้แก่ CAMARONES EN AGUACHILE Y TARTAR DE AGUACATE กุ้งแช่อิ่มกรุบกรอบกับอะโวคาโดทาร์ทาร์รสกลมกล่อม, GORDITA DE COCHINITA PIBIL แป้งข้าวโพดทอดสอดไส้หมูผัดปรุงรสจัดจ้าน, HUACHINANGO CON ALMEJAS Y CHORIZO A LA VERACRUZANA ปลากะพงแดงเนื้อชุ่มฉ่ำกับหอยสด ๆ และไส้กรอกโชริโซสไตล์เบรากุซ, FILETE DE RES CON MOLE NEGRO Y HABANERO เนื้อสันในนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมย่างจนหอมกรุ่น เสิร์ฟมาพร้อมซอสแบล็คโมลและพริกฮาบาเนโร, ปิดท้ายด้วย TORRIJA DE TRES LECHESเค้กสุดนุ่มชุ่มช่ำไปด้วยนมขนมหวานสไตล์เม็กซิกันแท้

.
เชฟคาร์ลอส บราโวกล่าวว่า “เม็กซิโกซิตี้ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์บนดินของคนชอบรับประทาน อาหารคือหัวใจและจิตวิญญาณของที่นั่น ประกอบด้วยอาหารหลากหลายชนิดอันโด่งดังไปทั่วโลก ไม่ว่าเป็น ทาโก้ ตอตีญ่ากัวคาโมเล่ ฟาฮิต้า แต่อาหารเม็กซิกันยังมีให้เลือกอร่อยมากกว่านั้น ตั้งแต่สไตล์สรีตฟู้ด ทรัคฟู้ด ไปจนถึงไฟน์ไดน์นิ่ง ดังนั้น เราจึงอยากหยิบยกความอร่อยที่เป็นท็อปซีเคร็ตของอาหารเม็กซิกัน นำมารังสรรค์ให้พิเศษมากกว่าที่เคยจนถูกปากคนไทย ให้ได้ลิ้มลองรสอาหารเม็กซิกันรสชาติจัดจ้านแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์อาหารเม็กซิกันดี ๆ ให้เกิดขึ้นในเมืองไทยต่อ ๆ ไป”

.

.

เช่นเดียวกับเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ “เม็กซิกาโน่” ได้พัฒนาขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง โดยได้คัดสรรบรรดาเตอร์กีล่า ชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลกมารวมกันไว้ที่บาร์แห่งนี้ โดยบาร์เทนเดอร์มากประสบการณ์จะแสดงลีลาวาดลวดลายภายในบริเวณบาร์ให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เมนูเครื่องดื่มที่พลาดไม่ได้ของเม็กซิกาโน่ ได้แก่ Seduction Summer Sangria, Mojito Playero, Michelada, Hummingbird Margarita, La Margarita Grande (1L.)

.

นอกจากนั้น ยังได้เพิ่มสีสันแห่งความสนุกสนานภายในร้านให้มีมนตร์เสน่ห์มากยิ่งขึ้น ตามแบบฉบับของเม็กซิโกซิตี้ซึ่งเป็นประเทศที่เข้มข้นด้วยวัฒนธรรมทั้งเรื่องดนตรี ศิลปะ และเป็นเมืองที่มีสีสันจัดจ้านโดยจัดให้มีวงดนตรีสดสไตล์ละติน แบบฟูลแบนด์แห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพฯที่จะมาโชว์พลังเสียงอันเร้าใจเต็มเปี่ยมด้วยพลังแห่งความบันเทิง และโชว์สุดพิเศษในเทศกาลสำคัญต่าง ๆ อย่าง ซัลซ่าแดนซ์ (Salsa Dance) ที่จะทำให้รู้สึกอยากลุกขึ้นเต้นตาม ซึ่ง “เม็กซิกาโน่” จะเติมเต็มช่วงเวลาที่ดีที่สุดให้กับผู้มาเยือนได้รับประทานอาหารอร่อย รสชาติดีพร้อมได้พักผ่อนแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนภายใต้กลิ่นอายของบรรยากาศงานรื่นเริงที่มีแต่ความสนกุสนาน ประหนึ่งว่าได้พาไปสู่เมืองเม็กซิโกเลยทีเดียว

.
“เม็กซิกาโน่” ตั้งอยู่ภายในโรงแรมแรมแบรนด์ กรุงเทพฯ (ชั้น 1) สุขุมวิท ซอย 18เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 17.00 – 24.00 น. มีวงดนตรีเม็กซิกันบรรเลงสดทุกวัน (ยกเว้นวันอังคาร) นอกจากนั้น ยังมี “เอล บรันซ์” (El Brunch) ให้เลือกอิ่มอร่อยในมื้อสายทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 12.00– 15.00 น. ราคา 800บาท และเด็ก ราคา 200 บาท บริการจัดเลี้ยงส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเทศกาลอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งปี สำรองที่นั่งโทร. 02 261 7100 หรือ [email protected] และติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดี ๆ ของร้านเม็กซิกาโน่ และโรงแรมแรมเบรนดท์กรุงเทพฯ ได้ที่ https://www.rembrandtbkk.com/restaurants/ และ http://www.facebook.com/rembrandtbkk

.

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่  https://goo.gl/uVaLKY  

Comments

comments