ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เสริมแกร่งด้านการบริหาร ประกาศแต่งตั้งผู้นำในการบริหารจัดการโรงแรม 7 ตำแหน่ง

จากภาพ แถวบน (เรียงจากซ้าย ขวา)

  1. นายดีน รอสซิลลี่ ผู้จัดการใหญ่ ประจำประเทศมาเลเซีย ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
  2. นายคลินตัน โลเวลล์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
  3. นายอินโก โดมาซเคอะ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมโอโซ่ พัทยา
  4. นายแซนจีฟ คาพัวร์ ผู้จัดการใหญ่ ชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ และเอกมัย การ์เด้น กรุงเทพฯ

จากภาพ แถวล่าง (เรียงจากซ้ายขวา)

  1. นายซานจิวา กัวทามาดาซา ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอมารี โวค กระบี่
  2. นางสาวพรทิพย์ ภิบาลวงษ์ ผู้จัดการโรงแรมอมารี เรสซิเดนส์ กรุงเทพฯ โรงแรม ชีวา กรุงเทพ และโรงแรม แอมป์ แอม เฮ้าส์
  3. นางสาวสิริลักษ์ บัวหอม ผู้จัดการโรงแรมสุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท

.

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 21 สิงหาคม 2561ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้งผู้นำในการบริหารจัดการโรงแรมในเครือ 7 ตำแหน่ง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในแผนการขยายเครือข่ายโรงแรมอย่างต่อเนื่องทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

.

นายดีน รอสซิลลี่ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศมาเลเซีย เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนแผนการขยายเครือข่ายและการบริหารจัดการโรงแรมในเครือทั้งหมด 6 แห่งใน 3 เมืองหลักของประเทศมาเลเซียภายในปี พ.ศ. 2564 ปัจจุบัน ดีน ประจำการอยู่ที่
อมารี ยะโฮร์ บาห์รู ก่อนเข้าร่วมงานกับออนิกซ์ฯ เขาเคยร่วมงานกับแพน แปซิฟิค โฮเต็ลส์ กรุ๊ป (Pan Pacific Hotels Group) ในตำแหน่ง
ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศอินโดนีเซียและสิงคโปร์ นอกจากนี้เขายังมีประสบการณ์การเป็นผู้นำในแวดวงอุตสาหกรรมการบริการมากว่า
25 ปี จากการทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำหลากหลายแห่ง อาทิ จีแอลเอช ธิสเทิล (GLH Thistle) แมริออท (Marriott) เรอเนสซองซ์  (Renaissance) และเชอราตัน (Sheraton) ในประเทศออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

.

นายคลินตัน โลเวลล์ ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ก่อนเข้าร่วมงานกับออนิกซ์ฯ นายคลินตัน เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ และอนันตรา เซมินยัก บาหลี รีสอร์ท ที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการโดย
เครือไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels) นอกจากนี้ เขายังเคยรับตำแหน่งผู้บริหารในหลากหลายตำแหน่งภายใต้เครือแอคคอร์ โฮเทล (Accor Hotels) ที่กรุงเทพ ฯ  เกาะสมุย พัทยา และเมืองเสียมเรียบ (ประเทศกัมพูชา)

.

นายดีนและนายคลินตันจะรายงานตรงต่อนายเดวิด คัมมิ่ง รองประธานกรรมการภูมิภาคฝ่ายปฎิบัติการประจำพื้นที่กรุงเทพฯ ประเทศ มาเลเซีย และสปป.ลาว

.

นายอินโก โดมาซเคอะ ผู้จัดการใหญ่ที่สั่งสมประสบการณ์ในแวดวงอุตสาหกรรมการบริการมายาวนาน ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ โรงแรมโอโซ่ พัทยา ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในปีพ.ศ. 2563  นายอินโก เดิมประจำการอยู่ที่อมารี เกาะสมุย ภายหลังจาก
การแต่งตั้งในครั้งนี้ เขาจะนำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากการเปิดให้บริการอมารี เกาะสมุย ภายหลังการปรับโฉมแล้วเสร็จ เพื่อพัฒนาโครงการปรับโฉมอมารี พัทยา โอเชียน ทาวเวอร์และเปิดตัวอมารี พัทยา โอเชียน สวีท วิงใหม่ที่มีแผนจะเปิดให้บริการในช่วงต้นปี พ.ศ. 2562

.

ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร นายแซนจีฟ คาพัวร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ ชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ และเอกมัย การ์เด้น กรุงเทพฯ ก่อนเข้าร่วมงานกับออนิกซ์ฯ นายแซนจีฟ เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ประจำโอ๊ควู้ด พรีเมียร์ (Oakwood Premier)
ณ เมืองบังคาลอร์ (Bangalore) ประเทศอินเดีย เขาเริ่มต้นการทำงานในอุตสาหกรรมการบริการด้วยการร่วมงานกับไฮแอท (Hyatt)
ณ เมืองเมลเบิร์น (Melbourne) ประเทศออสเตรเลีย และมีประสบการณ์การเป็นผู้บริหารระดับสูงที่คราวน์ รีสอร์ท (Crown Resorts)
เดอะ ลีลา กรุ๊ป (The Leela Group) ณ กรุงนิวเดลี และทีเอฟอี โฮเทลส์ (TFE Hotels) ณ กรุงเมลเบิร์น

.

นายซานจิวา  กัวทามาดาซา เข้าร่วมงานกับออนิกซ์ฯ ในตำแหน่งผู้จัดการใหญ่โรงแรมอมารี โวค กระบี่ ก่อนเข้าร่วมงานกับออนิกซ์ฯ
นายซานจิวา เคยร่วมงานในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงกับหลากหลายแบรนด์โรงแรมในประเทศต่าง ๆ อาทิ อลีลา โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (Alila Hotels and Resorts) ประเทศอินโดนีเซีย และศรีลังกา เจ็ทวิง (Jetwing) โอเบรอย กรุ๊ป (The Oberoi Group) และดูไบ อินเตอร์เนชั่น-แนล โฮเทล (Dubai International Hotel)

.

นอกจากนี้ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ยังมีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้งนางสาวพรทิพย์ ภิบาลวงษ์ ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการโรงแรม
อมารี เรสซิเดนส์ กรุงเทพฯ โรงแรม ชีวา กรุงเทพ และโรงแรม แอมป์ แอม เฮ้าส์ และนางสาวสิริลักษ์ บัวหอม ดำรงตำแหน่งผู้จัดการโรงแรม สุโขทัยเฮอริเทจ รีสอร์ท ก่อนเข้ารับตำแหน่งในครั้งนี้ นางสาวพรทิพย์ เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ในขณะที่
นางสาวสิริลักษ์ เคยดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการแผนกอาคันตุกะสัมพันธ์ ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

.

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันบริหารจัดการโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ที่เปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 49 แห่งในแปดประเทศ ภายใต้แบรนด์อมารี ชามา และโอโซ่ และมีโครงการที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างอีกกว่า 30 แห่ง
ในตลาดต่าง ๆ อาทิ ประเทศเวียดนาม มาเลเซีย และออสเตรเลีย โดยมีเป้าหมายจะเปิดให้บริการโรงแรม และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์
ในเครือข่ายทั้งหมด 99 แห่ง ภายในปีพ.ศ. 2567 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายการเป็นบริษัทขนาดกลางด้านการบริหารจัดการโรงแรม
รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

You must add an image in the Widget Settings.