โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต จัดรอบสื่อมวลชน “Mission Impossible – Fallout”

โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต จัดรอบสื่อมวลชน “Mission Impossible – Fallout” พร้อมแนะนำ “Fun Pavilion สวนสนุก ตู้เกม-คาราโอเกะ” จุดเช็คอินแห่งใหม่ พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้!!
.

26 กรกฎาคม 2561 โรงภาพยนตร์โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต โดย คุณมานะ อาจปักษา ผู้จัดการโรงภาพยนตร์ แจ้งจัดรอบสื่อมวลชน สื่อวิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ และสื่อออนไลน์ เข้าร่วมงานเปิดรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์สายลับฟอร์มใหญ่ที่ทุกคนรอคอย “Mission Impossible – Fallout” ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยฉากเสี่ยงตายที่ต้องลุ้นระทึกกันเกือบตลอดทั้งเรื่อง

.

สำหรับหนังเรื่อง “Mission Impossible – Fallout” นั้น เป็นการกลับมาเป็นครั้งที่ 6 ของ “ทอม ครูซ” ในบทบาทสายลับ “อีธาน ฮันท์” ที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี หลังจากที่ภาคที่แล้ว Mission : Impossible – Rogue Nation ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้เก็บไปทั่วโลกมากถึง 682 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในภาคนี้ นอกเหนือจาก “ทอม ครูซ” ที่เป็นตัวละครหลักแล้ว หนังยังได้อดีตซูเปอร์แมนอย่าง “เฮนรี่ คาวิลล์” มาร่วมสร้างความมันอีกด้วย โดยหนังจะเล่าต่อจากเหตุการณ์ในภาคที่แล้ว เมื่อองค์กรเงาอย่าง “ซินดิเคต” ถูกโค่นและตัวหัวหน้าใหญ่ถูกจับกุม แต่เขาก็ยังคิดที่จะทำลายล้างโลกอยู่ดี โดยมีแผนการที่จะชิงพลูโตเนียม 3 ลูก ซึ่งเจ้าพลูโตเนียมนี้มีอานุภาพรุนแรงที่สามารถระเบิดเมืองให้ราบเป็นหน้ากองได้อย่างง่ายดาย และแน่นอนว่าภารกิจหยุดยั้งอันตรายในครั้งนี้ก็ต้องตกเป็นของ “อีธาน ฮันท์” และทีม IMF ของเขานั่นเอง แต่งานระดับใหญ่ขนาดนี้ จำเป็นต้องร่วมมือกับ CIA เพื่อหยุดยั้ง ก่อนที่ตัวร้ายในเรื่องจะได้พลูโตเนียมไปครบทั้งสามลูก

.

คุณมานะ อาจปักษา ได้กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงที่ได้ร่วมประชาสัมพันธ์ข่าวสารของทางโรงภาพยนตร์ด้วยดีเสมอมา และยังฝากถึงโปรแกรมของภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ที่กำลังจะทยอยเข้าโรงฉายในช่วงนับจากนี้ ยังมีหนังทุนสูงจากฮอลลีวู้ด หนังเอนิเมชั่นเอาใจคุณหนูๆ และหนังไทยฟอร์มดีอีกหลายเรื่องที่น่าสนใจ และยังกล่าวต่ออีกว่า โรงภาพยนตร์โคลิเซี่ยม พาราไดส์ ภูเก็ตนั้น นอกจากจะเป็นแหล่งนัดพบ กิน-เที่ยว-ดูหนัง-ช้อปปิ้ง ที่ครบวงจรแล้ว ล่าสุด ยังเอาใจคอเกมตู้และสายร้องคาราโอเกะ ด้วยการเปิดให้บริการ “Fun Pavilion สวนสนุก ตู้เกม-คาราโอเกะ” ที่ปรับโฉมใหม่ ด้วยสีสันที่สวยสดใสกว่าเดิม ทันสมัยกว่าเดิม นับเป็นปรากฎการณ์ใหม่ของการร้องคาราโอเกะ และผู้หลงใหลกับความมันของเกมตู้อย่างแท้จริง และยังได้มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับผู้ที่มาใช้บริการตั้งแต่วันนี้-15 ส.ค.นี้ เล่นเกมขั้นต่ำ 100 บาท สามารถใช้เป็นส่วนลด เชสเตอร์ กริลล์ ทันที 10% และพิเศษไปกว่านั้น ซื้อไก่ 2 ชิ้น แถมฟรีทันที!! 1 ชิ้น
.
“สำหรับ Fun Pavilion นั้น เป็นความตั้งใจของผู้บริหาร ที่ต้องการให้ที่นี่เป็นจุดเช็คอิน เป็นแหล่งนัดพบแห่งใหม่ เป็นความบันเทิงระหว่างรอชมภาพยนตร์ พร้อมเปิดให้บริการแล้วที่บริเวณชั้น 2 โรงภาพยนตร์โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต” คุณมานะกล่าวทิ้งท้าย

—————————————————
โรงภาพยนตร์โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต
สอบถามรอบฉายและจองตั๋วหนัง โทร.076-220174-5

Comments

comments