มอนท์เอซัวร์ ฉลองความสำเร็จโครงการ “ทวินปาล์มส์เรสซิเด้นซ์มอนท์เอซัวร์” ปักหมุดความคืบหน้างานโครงสร้างหลักเสร็จสมบูรณ์แล้ว

ทีมผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับนานาชาติฉลองความสำเร็จงานโครงสร้างภายนอก
คอนโดมิเนียมริมทะเล โครงการแลนด์มาร์คบนหาดกมลา

.

ในภาพจากซ้าย
1. เศรษฐพลบุตรโทกรรมการบริหาร- มอนท์เอซัวร์
2. โจนาธานอีอูมาลี, ผู้อำนวยการฝ่ายการลงทุนและบริหารสินทรัพย์- บริษัทอาร์ชแคปิตอลแมเนจเม้นท์จำกัด
3. ริชาร์ดยูว, ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานบริหารการลงทุน- บริษัทอาร์ชแคปิตอลแมเนจเม้นท์จำกัด
4. ลีแลนด์ควี, กรรมการบริษัท– บริษัทเอกชนพอนเทียคแลนด์จำกัด
5. เทอเรนซ์โล, รองผู้อำนวยการฝ่ายการลงทุนและบริหารสินทรัพย์- บริษัทอาร์ชแคปิตอลแมเนจเม้นท์จำกัด

.

ภูเก็ตประเทศไทย วันที่ 28มีนาคม2561–“มอนท์เอซัวร์” (MontAzure) โครงการที่อยู่อาศัยแบบมิกซ์ยูสระดับซูเปอร์ไฮเอนด์ บนหาดกมลาชายฝั่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต โดยความร่วมมือของผู้ร่วมทุนนานาชาติ ฉลองความสำเร็จงานก่อสร้างโครงสร้างหลักของโครงการ“ทวินปาล์มส์เรสซิเด้นซ์มอนท์เอซัวร์” (Twinpalms Residences MontAzure) คอนโดมิเนียมสุดหรูริมทะเลแห่งเกาะภูเก็ต

.
“ทวินปาล์มส์เรสสิเด้นซ์มอนซ์เอซัวร์” คอนโดมิเนียมสุดหรูริมทะเลที่ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิตในวันหยุดพักผ่อนริมทะเลโดยพัฒนาขึ้นเป็นโครงการห้องชุดในรูปแบบของอาคารโลว์ไรส์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์บนแนวชายหาด พร้อมสระว่ายน้ำบรรยากาศริมทะเล สระว่ายน้ำขนาดยาวที่เป็นส่วนตัวภายในโครงการ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ประกอบด้วยห้องชุดแบบ1ห้องนอน ขนาดเริ่มตั้งแต่70ตารางเมตรแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 154 – 400 ตารางเมตร และซูเปอร์เพนท์เฮาส์ที่เปิดรับทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างลงตัว

.

.
นายริชาร์ดยูวประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานบริหารการลงทุนบริษัทอาร์ชแคปิตอล (Arch Capital Managemen)หนึ่งในผู้ร่วมทุนหลักโครงการมอนท์เอซัวร์ จากฮ่องกงกล่าวว่า”ทวินปาล์มส์เรสสิเด้นซ์มอนซ์เอซัวร์” นับเป็นเฟสแรกของโครงการมิกซ์ยูสมอนท์เอซัวร์ ที่สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์แห่งความเหนือระดับของการใช้ชีวิตบนหาดกมลาอย่างแท้จริง ทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายของภูเก็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งบีชคลับระดับโลกอย่าง “คาเฟ่ เดล มาร์” (Café Del Mar) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการฯและได้มีงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันเสาร์ที17 มีนาคมที่ผ่านมาพร้อมๆกับที่เราได้เสร็จสิ้นงานโครงสร้างหลักของทวินปาล์มส์เรสสิเด้นซ์มอนท์เอซัวร์ ทำให้สัปดาห์ที่ผ่านมาถือเป็นช่วงเวลาที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง”

.

“ภายในมอนซ์เอซัวร์ยังประกอบไปด้วยโครงการสำคัญอื่นๆอีกมากมายซึ่งได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรระดับเวิลด์คลาสแทบทั้งสิ้น อาทิเช่นอินเตอร์คอนติเนนทัล ภูเก็ต รีสอร์ต (InterContinental Phuket Resort) ที่มีกำหนดจะเปิดให้บริการในปี 2562 ที่จะถึงนี้และยังมีโครงการกมลา ซีเนียร์ลิฟวิ่ง (Kamala Senior Living) ลักซัวรี่เรสสิเด้นซ์สำหรับผู้สูงวัยบนเนินเขาที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวอีกด้วย” นายริชาร์ดยูว กล่าวเพิ่มเติม

.
โครงการทวินปาล์มส์เรสสิเด้นซ์มอนซ์เอซัวร์ได้ ทวินปาล์มส์กรุ๊ป (Twinpalms Group) ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารโรงแรมของเมืองไทยมาดูแลและบริหารงานโครงการหลังการขาย ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่า นักลงทุนที่มองหาโครงการที่พักอาศัยพร้อมการลงทุนจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค้า สามารถเลือกเข้าพักในช่วงเวลาที่ต้องการ และยังได้ผลตอบแทนจากการบริหารของโรงแรมโดยราคาเริ่มต้นของโครงการขณะนี้อยู่ที่ 15.5 ล้านบาท (USD 489,000)โดยขณะนี้มียอดขายแล้ว70% ซึ่งคาดว่ามูลค่าห้องชุดจะปรับตัวสูงขึ้นเมื่อโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จอย่างแน่นอน

.
นายเศรษฐพล บุตรโท กรรมการบริหารโครงการมอนท์เอซัวร์กล่าวว่า”เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่งานก่อสร้างโครงสร้างหลักของ ทวินปาล์มส์เรสซิเด้นซ์มอนท์เอซัวร์เสร็จตามระยะเวลาที่กำหนดโดยทีมก่อสร้างยังคงเร่งมือเพื่อให้ทั้งงานระบบและงานตกแต่งภายในเป็นไปตามแผนงานที่ตั้งไว้ซึ่งเราค่อนข้างมั่นใจว่าโครงการนี้จะแล้วเสร็จพร้อมเริ่มส่งมอบห้องชุดภายในสิ้นปีนี้ ”

.
ในโอกาสฉลองความสำเร็จครั้งนี้ “มอนท์เอซัวร์” ขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับนักลงทุนด้วยการการันตีผลตอบแทน 3 ปี พร้อมแพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์ มูลค่าสูงสุดถึง2 ล้านบาท(USD64,000)ให้กับผู้สนใจจับจองเป็นเจ้าของห้องชุดในจำนวนจำกัด

.

สัมผัสที่สุดแห่งการใช้ชีวิตบนหาดกมลาได้แล้ววันนี้ ที่ “ทวินปาล์มส์เรสสิเด้นซ์มอนซ์เอซัวร์” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายเข้าเยี่ยมชมโครงการ โทร. +6693 624 8800หรืออีเมล [email protected]

 

Comments

comments