ฮูเตอร์ส ฉลองวันชาติอเมริกัน จัดแข่งขัน “Nuclear Wing Challenge”

ฮูเตอร์ส ฉลองวันชาติอเมริกัน จัดแข่งขัน “Nuclear Wing Challenge”  วันพุธ ที่ 4 กรกฎาคม ศกนี้ เวลา 19.00 นาฬิกา ที่ฮูเตอร์สทุกสาขา

.

ฮูเตอร์ส ร้านอาหารแนวสปอร์ตบาร์ชื่อดังสัญชาติอเมริกัน พร้อมเสิร์ฟ เมนูไก่ทอดซิกเนอร์เจอร์จานใหม่ Nuclear Wing เอาใจผู้ที่ชื่นชอบอาหารรสจัดจ้านเผ็ดร้อน ปรุงดัวยพริก Carolina Reaper ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพริกไทย ที่เผ็ดที่สุดในโลก โดยได้รับการบันทึกจาก Guinness Book มาแล้ว

.

สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ล่าสุด Nuclear Wings นั้น ลูกค้าสามารถเลือกเป็นไก่ชุบแป้งทอด ปีกไก่ทอด หรือ ปีกไก่ไม่มีกระดูก ที่คัดสรรค์มาเป็นอย่างดี ทอดกรอบคลุกซอส Nuclear Wing เผ็ดร้อนจัดจ้านจากพริกไทย Carolina Reaper ที่จัดเตรียมมา10ชิ้น พร้อมเบียร์ 1 แก้ว ในราคาเพียง 548 บาท

.

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันชาติอเมริกัน ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2561 ฮูเตอร์ส ทุกสาขา ขอเชิญลูกค้าท้าประลองแข่งขันกินไก่ “Nuclear Wing Challenge” ระหว่างเวลา 19.00 – 20.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และผู้ชนะสามท่านแรก จะได้รับคูปองสำหรับรับประทานเมนูไก่ทอดเลื่องชื่อตลอดทั้งปี พร้อมเสื้อยืดสกรีน ลิมิตเต็ด อิดิชั่น เนื่องในโอกาสการพบกันครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างประธานาธิบดี คิม จ็อง-อึน ของเกาหลีเหนือ และประธานาธิบดี ดอนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐอเมริกา

.

ร่วมชิมรสชาติไก่ทอดสูตรเด็ดเผ็ดร้อน Nuclear Wing ได้แล้ววันนี้ ที่ฮูเตอร์สทุกสาขาในเอเชีย และพร้อมเข้าร่วมการแข่งขัน “Nuclear Wing Challenge” ลุ้นรับสิทธิ์รับประทานเมนูไก่ทอดซิกเนเจอร์ฟรีตลอดปี ได้ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 19.00 น. ที่ร้านฮูเตอร์ส สีทุกสาขา

.

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถ คลิกเข้าไปดูได้ที่ www.hootersasia.com และพบข้อมูลเกี่ยวกับฮูเตอร์สทั่วโลกได้ที่ www.hooters.com

Comments

comments