โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต จัดรอบสื่อมวลชน “จูราสสิค เวิลด์” ทัพสื่อมวลชนคึกคัก ตบเท้าเข้าชมสุดยอดหนังฟอร์มใหญ่แห่งปี!!

7 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา โรงภาพยนตร์โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต โดย คุณมานะ อาจปักษา ผู้จัดการโรงภาพยนตร์ ได้ให้การต้อนรับทัพสื่อมวลชน ทั้งสื่อวิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ และสื่อออนไลน์ จำนวน 60 คน เข้าร่วมงานเปิดรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่แห่งปี “จูลาสสิค เวิลด์ : อาณาจักรล่มสลาย” อีกทั้งยังเป็นการขอบคุณสื่อมวลชนทุกสังกัดที่ร่วมประชาสัมพันธ์ข่าวสารของโรงภาพยนตร์ด้วยดีเสมอมา

.

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง “จูราสสิค เวิลด์” ที่เข้าฉายเมื่อปี 2015 และทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 1,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ สาวกไดโนเสาร์แทบจะอดใจรอไม่ไหวกับภาค 2 ที่อัดแน่นความสนุกมากกว่าเดิม โดย “จูราสสิค เวิลด์” นั้น ถูกวางแผนให้เป็นหนังไตรภาค สำหรับภาคนี้ยังคงได้ “คอลิน เทรเวอร์โรว์” ทำหน้าที่กำกับ และ “สตีเว่น สปีลเบิร์ก” ก็ยังคงกลับมาเป็น Executive Producer เหมือนเดิม รวมถึงสองดารานำอย่าง “คริส แพรตต์” และ “ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด” ก็กลับมาครบทีมเช่นกัน เนื้อเรื่องในภาคนี้จะพูดถึง “จูราสสิค เวิลด์” ซึ่งเป็นสวนสนุกและรีสอร์ทหรู ได้ถูกทำลายลง โดยฝีมือของไดโนเสาร์ที่หลุดออกมาจากกรง ทำให้เกาะ “อิสลา นูบลาร์” ที่ตั้งของสวนสนุกแห่งนี้ถูกมนุษย์ทิ้งร้างแต่ยังมีไดโนเสาร์ที่ยังมีชีวิตอยู่อาศัยอยู่ในป่า ขณะเดียวกันภูเขาไฟบนเกาะก็กำลังจะระเบิด “โอเว่น” (คริส แพรทท์) และ “แคลร์” (ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิรด์) จึงต้องออกเดินทางเพื่อช่วยชีวิตไดโนเสาร์ที่อยู่บนเกาะนั้น โอเว่น ออกตามหา “บลู” แรปเตอร์ที่มีบทเด่นในภาคที่แล้วและได้หายตัวไปในป่า การสำรวจของพวกเขาได้เปิดเผยถึงแผนการอะไรบางอย่างที่จะนำโลกไปสู่อันตรายนับแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ จะเป็นเบื้องลึกเบื้องหลังเรื่องอะไร ต้องไปติดตามในโรงภาพยนตร์

.

คุณมานะ อาจปักษา ฝากย้ำถึงภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ที่กำลังจะทยอยเข้าฉายให้ได้ชมกันในทุกสัปดาห์ โดยโปรแกรมต่อไป คือ ภาพยนตร์เรื่อง “แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์” มนุษย์มดผุ้ทรงพลัง หนึ่งในฮีโร่คนสำคัญของมาร์เวล เข้าฉายวันที่ 4 ก.ค.นี้ และไปลุ้นระทึกกับสุดยอดสายลับ ”อีธาน ฮันท์”  ที่รับบทโดย “ทอม ครูซ” ในหนังเรื่อง “Mission Impossible – Fallout” ที่วางคิวฉาย 26 ก.ค. และยังมีสุดยอดหนังฟอร์มดีอีกหลายเรื่องที่พร้อมจ่อคิวฉายตลอดทั้งปี นอกจากนี้แล้ว ที่นี่ยังเป็นศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดัง มีโปรโมชั่นเอาใจนักช้อปอย่างต่อเนื่อง ส่วนใครที่ชอบทานของอร่อย เราก็มีทั้งเชสเตอร์ กริล , เอ็มเค สุกี้ , เดอะ พิซซ่า คอมปานี น่าจะกล่าวได้ว่าที่นี่เป็นแหล่งนัดพบ กิน-เที่ยว-ดูหนัง-ช้อปปิ้ง ที่ครบในที่เดียว

.

โรงภาพยนตร์โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต สอบถามรอบฉายและจองตั๋วหนัง โทร.076-220174-5 เวลา 10.30-23.30 น.

Comments

comments