สตีเบล เอลทรอน เปิดตัวศูนย์บริการแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต

บรรยายใต้ภาพ: มร.ไค บรูซไดลีน ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด นางสาวยุพา ทัดศรี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด และนายพัลลภ เชี่ยวชาญวิทยเวช ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด  บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ร่วมงานเปิดตัวศูนย์บริการลูกค้าแห่งใหม่ของบริษัทในจังหวัดภูเก็ต

ภูเก็ต, ประเทศไทย – เมื่อเร็วๆนี้ สตีเบล เอลทรอน ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องกรองน้ำ และเครื่องเป่ามือ ชั้นนำของประเทศไทย ได้เปิดตัวศูนย์บริการจังหวัดภูเก็ตอย่างเป็นทางการ โดยศูนย์บริการแห่งใหม่นี้ พร้อมยกระดับประสบการณ์การบริการ พร้อมดูแลช่วยเหลือ และอำนวยความสะดวกลูกค้าสตีเบล เอลทรอนในจังหวัดภูเก็ตและในเขตภาคใต้ หนึ่งในภูมิภาคที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศไทย รองจากกรุงเทพฯ

มร.โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าวว่า “เราภูมิใจมากที่เราได้เปิดตัวศูนย์บริการสตีเบล เอลทรอนที่จังหวัดภูเก็ตอย่างเป็นทางการ จากผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องบวกกับยอดขายที่เพิ่มมากขึ้นในทุกๆปีในภาคใต้  เราจึงต้องการยกระดับประสบการณ์การดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึงมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจังหวัดภูเก็ต หนึ่งในจังหวัดสำคัญของเราในประเทศ ศูนย์บริการนี้จะช่วยลดระยะเวลาในการช่วยเหลือแก่ลูกค้าของเรา รวมถึงให้การบริการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น  สตีเบล เอลทรอนมุ่งมั่นนำเสนอมาตรฐานการบริการที่ดีที่สุดย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้าในภูมิภาคอันแข็งแกร่งดั่งเช่นภาคใต้นี้”

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของสตีเบล เอลทรอน ได้ที่ www.facebook.com/stiebeleltronasia หรือ http://www.stiebeleltronasia.com.

Comments

comments