ขอต้อนรับ ดร.คอลลีน เกลวิน ที่ปรึกษาด้านสุขภาพฝ่ายดูแลต่างประเทศ สู่ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา จังหวัดภูเก็ต

จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย – ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬาขอต้อนรับ ดร.คอลลีน เกลวิน ที่ปรึกษาด้านสุขภาพฝ่ายดูแลต่างประเทศคนใหม่ที่จะเข้ามาดูแลศูนย์สุขภาพธัญญปุระแทนศาสตราจารย์ ดร. ไมเคิล เคล็นซ์ ผู้ที่มีส่วนร่วมในการก่อตั้งศูนย์สุขภาพแบบองค์รวมขึ้นในจังหวัดภูเก็ต

.

ดร.คอลลีนมีประสบการณ์การทำงานด้านการแพทย์มามากกว่า 25 ปี ทั้งยังเคยทำงานในด้านการบริหารระดับอาวุโสหลายแห่งในรัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยงานที่เธอทำส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นไปที่เรื่องของการรักษาทางเวชศาสตร์การชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ นอกจากนี้ ดร. คอลลีนยังเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์แผนตะวันออก การแพทย์แผนกระดูกและกล้ามเนื้อบำบัด การแพทย์แผนแนชเชอโรพาธิคหรือการรักษาสุขภาพโดยใช้ธรรมชาติในการบำบัดซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างมากในประเทศจีน และการรักษาด้วยโอโซนบำบัด

.

ดร. คอลลีนจะเข้าร่วมทำงาน ณ ศูนย์สุขภาพธัญญปุระในฐานะที่ปรึกษาด้านสุขภาพฝ่ายดูแลต่างประเทศ นอกจากนี้เธอยังทำหน้าที่ในการสนับสนุนด้านการแพทย์ สหเวชศาสตร์ การพยาบาล และการบริการด้านสุขภาวะ เช่น การจัดการดูแลผู้ป่วย การให้ความรู้เกี่ยวกับด้านสุขภาพ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการบริหารลูกค้าสัมพันธ์

.

เธอกล่าวถึงเหตุผลในการเลือกมาทำงานที่ธัญญปุระว่า “ฉันได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิสัยทัศน์ด้านสุขภาพและแนวคิดด้านสุขภาพแบบองค์รวมของธัญญปุระ ผนวกกับการกีฬาและการให้ความรู้กับลูกค้าทุกท่าน ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ท่านอื่นๆ เพื่อผลักดันและสนับสนุนเป้าหมายของศูนย์สุขภาพธัญญปุระให้เป็นที่รู้จักทั้งในด้านของผลิตภัณฑ์และด้านการบริการ นอกจากนี้ธัญญปุระยังมีเป้าหมายในการทำให้บุคคลทุกเพศทุกวัยได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขพร้อมสุขภาพที่ดีดั่งวิสัยทัศน์ของธัญญปุระที่ว่า – ชีวิตไร้ขีดจำกัด”

.

ทั้งนี้ ดร.คอลลีน เกลวิน จะเริ่มทำงานที่ศูนย์สุขภาพธัญญปุระตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2561 เป็นต้นไป

Comments

comments