THE KLINIQUE ผู้นำการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย จัด Exclusive Meeting อาตง จากละครกรงกรรม พร้อมโปร จบปัญหาผิวราคาเดียว เริ่มต้นเพียง ! 999฿

วันที่ 21 มิ.ย.62 THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำด้านการยกกระชับปรับรูปหน้าจัดกิจกรรม Exclusive Meeting ฉลองเปิดสาขาใหม่ ณ ชั้น 4 Central Phuket Festivalโดยมีนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อาตง จากละคร กรงกรรม ทางช่อง 3 แชมป์ ชนาธิปร่วมร้องเพลงและพูดคุยกับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด

THE KLINIQUE ให้การดูแลผิวครบวงจร โดยเฉพาะการยกกระชับ ปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องทำศัลยกรรมซึ่งเป็นการนำเอานวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับในหมู่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกมาใช้และมีมาตรฐาน US FDA พร้อมพัฒนาทักษะเฉพาะทางของแพทย์ นับเป็น 3ส่วนสำคัญ ที่สร้างผลลัพธ์ของการดูแลผิวพรรณให้ประทับใจลูกค้ามากที่สุด
เนื่องจากแต่ละคนมีปัญหาผิวที่แตกต่างกันการเลือกใช้โปรแกรมหรือหัตถการต่าง ๆ ก็ต้องตอบโจทย์มากที่สุดดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ทั้งกลุ่มเลเซอร์ยกกระชับ เช่น New Ulthera และ New Thermage FLX ซึ่งจะช่วยเรื่องการมีกรอบหน้าที่ชัดเพื่อการถ่ายภาพที่ดูดีในทุกองศาของทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง
หรือจะเป็นเลเซอร์เพื่อผิวกระจ่างใส เช่น CopperBromide และ Omniluxx และโปรแกรมลดริ้วรอยด้วย BOTOX US FDA และ Fillerซึ่งสาขาภูเก็ตสามารถรองรับได้วันละ 30-40 คน ทั้งทรีทเมนท์เลเซอร์และหัตถการกลุ่มฉีดในด้านผลิตภัณฑ์จัดอยู่ในกลุ่มเวชสำอางค์ถูกพัฒนาสูตรและทดลองวิจัยโดยกลุ่มแพทย์ของ THE KLINIQUEที่พัฒนาจากความเข้าใจในปัญหาผิวทุกประเภท
จึงมีความอ่อนโยนและเสริมการรักษาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
แยกตามประเภทผิว เริ่มตั้งแต่การทำความสะอาดผิวหน้าจนถึงขั้นตอนการบำรุงอย่างล้ำลึกและปกป้องผิวจากแสงแดดโดยกลุ่มเป้าหมายหลักคือ ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของใบหน้า
อายุระหว่าง 25-30 ปี ขึ้นไป นอกจากนี้ยังดูแลกลุ่มวัยรุ่นหรือวัยเริ่มต้นทำงานก็จะมีการดูแลสิว จุดด่างดำและความขาวใส โดยจะนำนวัตกรรมที่ทันสมัย Omniluxx มาทำการฆ่าเชื้อสิวโดยเฉพาะ ลดการกินยาปฏิชีวนะ ทำควบคู่กับ Acne Mask เป็นมาร์กแบบออร์แกนิกส์ปรับสมดุลผิวสำหรับผู้ที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำและอยากจะทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก THE KLINIQUE แนะนำโปรแกรม Turbo Bright เพื่อช่วยขจัดเครื่องสำอางค์ตกค้างรวมถึงสิ่งสกปรกและมลภาวะ นอกจากนี้ยังดูแลเรื่องการกำจัดขนด้วย New YAGLaserเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนมีผิวพรรณที่เรียบเนียนโดยไม่มีปัญหาขนมากวนใจ

โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองเปิดสาขา เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต หัตถการลดสูงสุดถึง75% อาทิ โปรแกรมกำจัดขน ดีท็อกซ์ผิว เริ่มต้นเพียงครั้งละ 999 บาทได้รับบริการพรีเมียมเหมือนราคาปกติ พิเศษตลอดเดือน มิ.ย.- ก.ค. 2562

THE KLINIQUE สาขา Central Phuket Festival เป็นสาขาที่ 25 และสาขาที่ 2 ของภาคใต้โดยคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากชาวภูเก็ต ให้ THE KLINIQUEได้ให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาเรื่องผิวพรรณและรูปร่าง โทร. 093-574-1462
หรือ LINE และ IG : @theklinique

Comments

comments