The Launching of 2019 Edition: Tea-Inspired High Tea by Dilmah at Banyan Tree Phuket

บริษัท โกลเบิล พรีเมี่ยม ไวน์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายชาดิลมา (Dilmah Tea) ชาซีลอนแท้ ระดับพรีเมี่ยมจากประเทศศรีลังกา ร่วมกับ โรงแรมดังอย่าง โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ต จัดงานเปิดตัว The Launching of 2019 Edition: Tea-Inspired High Tea by Dilmah โดยนำหนึ่งในสุดยอดฟู้ดอาร์ทติสและฟู้ดดีไซเนอร์ชื่อดังของของประเทศไทยอย่าง เชฟนิค หรือคุณวิพิทธิจักษ์ พิทยานนท์ บินตรงจากกรุงเทพฯ มาออกแบบรังสรรค์ ชุดเมนูไฮทีใหม่สุดว้าว สำหรับปี 2019

ในภาพอาจจะมี สถานที่ในร่ม

ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างศิลปะ และเมนูอาหารซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชาดิลมา เพื่อให้ชาวภูเก็ตได้ลองเปิดประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่าย ควบคู่กับสัมผัสกับรสชาติอาหารและขนมสไตล์ฟิวชั่นแบบฝรั่งเศส พร้อมดื่มด่ำไปกับศิลปะบนจานอาหาร ที่ถูกออกแบบสร้างสรรค์มาอย่างดีG

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

คุณณัฐณิชา อัศวโกวิทวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โกลเบิล พรีเมี่ยม ไวน์ จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “ชาดิลมา เป็นชาซีลอนแท้ 100% ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมายาวนานถึง 30 ปี โดยใช้ชาจากการปลูกในแหล่งเดียวกันเท่านั้น ซึ่งให้ความสำคัญและใส่ใจ รายละเอียดทุกขั้นตอนในการปลูกไปจนถึงการเสิร์ฟชา นอกจากนี้ ดิลมา เป็นผู้นำในการปฏิวัติรูปแบบการจิบชายามบ่าย หรือที่เรียกว่า เรียล ไฮ ที ในศตวรรษที่ 21 และพัฒนาโดยนำชาดิลมา มาใช้เป็นวัตถุดิบในการปรุงอาหาร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรุง ส่วนผสม หรือการนำมาหมักกับเนื้อสัตว์ต่างๆ ซึ่งสามารถทำได้ทั้งเมนูอาหารคาวและหวาน โดยชาจะทำให้อาหารนั้นมีรสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของใบชาไว้ด้วย

และในโอกาสนี้ ทางบริษัทฯ จึงเชิญเซเลบริตี้เชฟ เชฟนิค หรือเจ้าของอินสตาแกรมอาหารชื่อดังของประเทศไทย Royalebrat ซึ่งได้รวบรวมผลงานศิลปะบนจานอาหารสุดอลังการมากมายของเชฟ มารังสรรค์เมนูควบคู่กับศิลปะการตกแต่งจานในแบบของเชฟ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชาดิลมา พร้อมนำมาเป็นส่วนผสมในการปรุงเมนูอาหารในครั้งนี้ เพื่อให้เห็นมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับชา ที่ไม่ใช่แค่นำชาใส่น้ำร้อนแล้วชงดื่มเท่านั้น แต่ชายังเป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่สามารถนำมาปรุงแต่งกับเมนูอาหารต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวค่ะ”

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และอาหาร

เชฟนิค วิพิทธิจักษ์ พิทยานนท์ (Royalebrat) กล่าวเสริมว่า “สำหรับความพิเศษในครั้งนี้ ผมได้นำชาดิลมารสชาติต่าง ๆ มาใช้เป็นส่วนผสมในการปรุงอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อเพิ่มความหอมละมุนและความกลมกล่อม ที่ตั้งใจอยากจะมอบให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ยกตัวอย่างเช่น กุ้งล้อบเตอร์ภูเก็ต ที่ใช้ ชา Dilmah Ginger and Honey Tea มาปรุงเป็นซอส, อกเป็ดรมควันที่หมักด้วยชาดิลมากลิ่นสตอรเบอร์รี่, ชูครีม ที่ใช้ชาเอิรยเกรย์มาสกัดในการทำใส้ครีม, และทาร์ตผลไม้ ที่ใช้ชาดิลมา Elderflower and Apple Infusion มาทำเป็นเป็นส่วนของใส้อีกเช่นกัน

ในภาพอาจจะมี อาหาร และสถานที่ในร่ม

Eสำหรับชาวภูเก็ตที่อยากสัมผัสกับ เมนูอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชา พร้อมดื่มด่ำไปกับศิลปะบนจานของเชฟนิค สามารถมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กันได้ที่ โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ต ตามรายละเอียดนี้

-Tea Inspired Afternoon Tea 2019 Edition and Special Workshop: วันที่ 18 และ 21 เมษยน 2019 ณ ห้องอาหาร Lobby Barเวลา 14.00น ถึงเวลา 17.00น

-Tea Inspired Gourmet Diner 2019 Edition: วันที่ 19 และ 20 เมษยน 2019 ณ ห้องอาหาร Tre เวลา 6.30 น เป็นต้นไป

นอกจากนี้เมนู Tea Inspired Afternoon Tea Set 2019 Edition ยังคงมีเสิร์ฟอย่างต่อเนื่องที่ห้องอาหาร Lobby bar โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ตทุกวันเวลา 14.00น ถึง 17.00น

ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ อีเมล์ fb-phuket@banyantree.com หรือ โทร 076 372400

You must add an image in the Widget Settings.