The Original Sailor Jerry Spiced Rum

เปิดตัว เซเลอร์ เจอร์รี่ รัม ครั้งแรกในประเทศไทย

เหล้ารัมตัวจริงจากอเมริกา พร้อมยกแก้วสดุดี นอร์แมน คอลลินส์ เซเลอร์ เจอร์รี่นักสักผู้เป็นตำนาน 

22 มีนาคม 2560, กรุงเทพฯ – เซเลอร์ เจอร์รี่ เหล้ารัมตัวจริงจากอเมริกา ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากนักสักผู้บุกเบิกการสักแนวโอลด์ สคูล อย่าง นอร์แมน “เซเลอร์ เจอร์รี่” คอลลินส์ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ณ ร้าน 66 สเตชั่น (66 Station) เมื่อเร็วๆนี้ ภายในงาน สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติได้ร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยอิงตามคอนเซ็ปต์และความเป็นอเมริกาขนานแท้ ตามแบบฉบับเซเลอร์ เจอร์รี่ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมบริการสักในรูปแบบโอลด์ สคูล, การบริการตัดผมท่านชาย รวมถึงการร่วมพบปะสังสรรค์กับแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเซเลอร์ เจอร์รี่ ที่พร้อมใจเดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษนี้อีกด้วย

หัวใจสำคัญของแบรนด์ “เซเลอร์ เจอร์รี่ สไปซ์”  คือการถ่ายทอดรัมในรูปแบบที่นักผจญภัยอย่างนักเดินเรือรักและชื่นชอบ คือ รัมรสสัมผัสนุ่ม อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมและเครื่องเทศ ปัจจุบัน “เซเลอร์ เจอร์รี่ สไปซ์” ทำมาจากเหล้ารัมหลากหลายชนิด ที่กลั่นในแถบแคริบเบียน แต่ยังคงความโดดเด่นตามแบบฉบับนักเดินเรือเก่าแก่ด้วยการเติมเครื่องเทศ และปรุงรสด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100%  เพื่อให้ได้เหล้ารัมที่มีความหอม รสละมุนที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเพียว หรือ ผสมกับเครื่องดื่มชนิดอื่นก็ตาม

 

แบรนด์ “เซเลอร์ เจอร์รี่”  ได้รับแรงบันดาลใจจากนอร์แมน คอลลินส์ และถูกคิดค้นขึ้นเพื่อเชิดชูนักสักในตำนาน ผู้บุกเบิกวัฒนธรรมการสักแบบอเมริกา (American Traditional Tattoo) ซึ่งเริ่มต้นจากร้านค้าขนาดเล็กในฟิลาเดเฟีย           ขายเฉพาะเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่ผสมผสานศิลปะรอยสักเซเลอร์ เจอร์รี่ แต่ด้วยเอกลักษณ์ของศิลปะรอยสักเซเลอร์ เจอร์รี่ สินค้าเหล่านั้นจึงได้รับความสนใจอย่างมากมายภายในเวลารวดเร็ว และได้กลายเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในต่างประเทศอีกด้วย

เช่นกันกับ “เซเลอร์ เจอร์รี่ สไปซ์” ที่ถูกสร้างขึ้น นอกจากเพื่อเชิดชูวิถีการการผลิตเหล้ารัมที่ผสมเครื่องเทศตามแบบฉบับนักเดินเรืออันเก่าแก่และมีประวัติที่ยาวนานแล้ว ยังถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นการยกย่อง นอร์แมน คอลลินส์ ในฐานะผู้บุกเบิก และผู้ใช้ชีวิตอย่างอิสระ ซึ่งโด่งดังจากความใส่ใจในทุกรายละเอียดของทุกผลงานศิลปะการสักของเขา และนั่นถือเป็นบุคลิกต้นแบบที่ถูกถ่ายทอดไปยังทุกสินค้าภายใต้แบรนด์ “เซเลอร์ เจอร์รี่”

เราได้รับรู้ถึงวัฒนธรรมอันแสนโดดเด่นในกรุงเทพของกลุ่มคนที่ต้องการฉีกตัวเองจากกรอบและกฎเกณฑ์ ผู้ที่พร้อมจะสร้างเส้นทางของตัวเองและต้องการเสดงออกถึงบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา เราหวังเป็นอย่างยิ่ง ที่จะเข้าถึงคนกลุ่มนี้และต้อนรับพวกเขาเข้าสู่ครอบครัวเซเลอร์ เจอร์รี่ พอล มอนาแฮน แบรนด์แอมบาสเดอร์ เซเลอร์ เจอร์รี่ กล่าว

นักดื่มทั่วประเทศไทยสามารถร่วมดื่มเพื่อเฉลิมฉลองให้กับนักผจญภัยผู้เป็นตำนานอย่าง นอร์แมน “เซเลอร์ เจอร์รี่” คอลลินส์ ได้แล้ววันนี้ที่Rabbit Hole, Backstage Cocktail Bar, Hyde & Seek, Bunker และ Revolucion Cocktail หรือซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต, วิลล่า มาร์เก็ต,      ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และ แม็คโคร

 

 

Comments

comments